Sunday, 21/07/2019 - 19:44|

Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Thực hiện công tác y tế trường học năm học 2018-2019. Ngày 13, 14/12.2018 Ban y tế nhà trường phối hợp cùng trạm y tế xã Động Đạt tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 453 em học sinh toàn trường. Nội dung khám gồm: Đo chiều cao, cân nặng, đo thị lực, huyết áp, khám răng, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, hệ vận động, cơ, xương, ....Đây là việc làm hằng năm mà Y tế học đường nhà trường kết hợp với trạm y tế xã Động Đạt với mục đích là phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh học sinh, phát hiện một số bệnh thông thường của các em để có tư vấn kịp thời với phụ huynh và gia đình các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các em có một sức khỏe tốt nhất để học tập đạt hiệu quả cao.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe cho học sinh.

Học sinh xếp hàng chờ khám sức khỏe

Kiểm tra thị lực học sinh

Kiểm tra răng miệng

Kiểm tra huyết áp
Kiểm tra tim mạch

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh trường Tiểu học Dương Tự Minh là một việc hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc thăm khám này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Năm 2019 : 2.101