Friday, 06/12/2019 - 22:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Dương Tự Minh

Tưng Bừng Khai giảng năm học mới 2018-2019. Tiếp sức em tới trường

Sáng ngày 5/9, hòa chung với không khí trong cả nước hơn 460 em học sinh trường TH Dương Tự Minh đã nô nức đến trường dự lễ khai giảng năm học 2018 -2019 với niềm phấn khởi vui tươi.

Thực hiện chủ trương lãnh đạo của phòng GDĐT Phú Lương chương trình khai giảng diễn ra ngắn gọn gồm các nội dung chính là: Lễ đón học sinh vào lớp 1, văn nghệ chào mừng, chào cờ, đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước, diễn văn khai giảng, đại biểu phát biểu, trao quà " Tiếp sức em tới trường" và không thể thiếu phần tổ chức trò chơi dân gian cho các em học sinh.

Trường TH Dương Tự Minh rất vinh dự được đón đoàn đại biểu của huyện gồm Đồng chí Mã Minh Hải - Huyện Ủy viên, phó chủ tịch hội đồng nhân dân; Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - Cán bộ chuyên môn tiểu học phòng GD; Đồng chí Nuyễn Như Quỳnh - chuyên viên văn phòng HĐND và UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng nhà trường và mong muốn thầy trò nhà trường cần phát huy hơn nữa các thành tích đã đạt được trong năm học mới.

Trong diễn văn khai giảng, Hiệu trưởng nhà trường đồng chí Hà Thị Liễu cho biết, năm học 2018 - 2019 trường TH Dương Tự Minh đón 100 em học sinh lớp 1 vào trường, và có tổng số 460 học sinh chia thành 16 lớp thuộc các khối lớp, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh nhà trường tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự rèn luyện, tích cực sáng tạo trong dạy và học, phấn đấu một năm học mới với nhiều thành tích cao.

Trường TH Dương Tự MInh là ngôi trường nằm trên địa bàn xã Động Đạt , trong năm học này trường có gần 40 em học sinh thuộc diện hộ nghèo, trong đó có nhiều em học sinh đặc biệt khó khăn. Xuất phát từ thực tế đó trường TH Dương Tự Minh đã kêu gọi các tổ chức các tổ chức, cá nhân cùng chung tay " Tiếp sức em tới trường" và đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất nhiệt tình cho chương trình. Và số tiền mà các tổ chức cá nhân ủng hộ cho chương trình là: 19.800.000đ

và dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: 

            Đòn HS vào lớp1
           Văn nghệ chào Mừng

 

Văn nghệ chào mừng
 
Đọc thư của chủ tịch nước

 

Đ/C hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng
 
Đoàn đại biểu huyện tặng hoa chúc mừng
 
Bác Đặng Công  Thái tặng xe đạp cho HS nghèo
 
Học sinh được nhận học bổng
Hội khuyến học xá và ban quản lý Đền Đuổm tặng quà
Công ty Honda tặng mũ cho HS lớp 1

 

phần hội của các bạn HS
GV nhà trường chụp ảnh kỷ niệm

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 17
Tháng 12 : 154
Năm 2019 : 2.959