Monday, 16/05/2022 - 12:51|

Lễ kết nạp đảng viên, sinh hoạt Chi bộ tháng 10/2021

Chiều ngày 06/10/2021, Chi bộ Trường Tiểu học Dương Tự Minh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên, sinh hoạt Chi bộ tháng 10/2021.

Dự lễ kết nạp đảng viên có Đ.c Hà Thị Liễu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, Đ.c Nguyễn Thị Minh Thu - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể đảng viên Chi bộ nhà trường.

Buổi lễ đã được nghe Đ.c Hà Thị Liễu công bố, trao Quyết định, giao nhiệm vụ cho đảng viên dự bị Trần Thị Thanh Huyền. Trong giờ phút trang nghiêm và long trọng Đ.c Trần Thị Thanh Huyền đã đọc lời tuyên thệ đảng viên mới trước Cờ Đảng Cộng sản Việt Nam, di ảnh (tượng) Chủ tịch Hồ Chí Minh và toàn thể đảng viên Chi bộ.

Sau buổi lễ Chi bộ trường Tiểu học Dương Tự Minh có 27 đảng viên trong đó có 02 đảng viên dự bị. Đ.c Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho các thành viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị để phấn đấu trở thành đảng viên chính thức và giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng.

Với nội dung sinh hoạt Chi bộ tháng 10, Chi bộ đã được nghe thông tin nội bộ Đảng, đánh giá thực hiện Nghị quyết tháng 9, dự thảo kế hoạch Nghị quyết tháng 10 và các ý kiến thảo luận các lĩnh vực phụ trách của đảng viên chi bộ. Kết thúc buổi sinh hoạt Chi bộ, 100% đảng viên Chi bộ nhất trí với đánh giá thực hiện Nghị quyết tháng 9, ban hành Nghị quyết tháng 10 của Chi bộ.