Friday, 06/12/2019 - 23:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Dương Tự Minh

Chương trình “Xuân ấm tình thương 2019”

        Nhân dịp đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, ngày 28/01/2019  Liên đội trường Tiểu học Dương Tự Minh đã tổ chức trao quà Xuân ấm tình thương cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội. 

       Nhân dịp đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, ngày 28/01/2019 Liên đội trường Tiểu học Dương Tự Minh đã tổ chức trao quà Xuân ấm tình thương cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội. Đến dự với buổi trao quà có bác Dương Thanh Đao - Chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Động Đạt; anh Dương Thế Lượng đại diện cho Đoàn thanh niên xã Động Đạt cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường. 

        Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào “Xuân ấm tình thương” được phát động rộng rãi trong toàn thể CBGV và các em học sinh toàn trường từ đầu năm học. Để góp phần sẻ chia phần nào những khó khăn với các em học sinh, giúp các em đón một năm mới ấm áp và đầy đủ hơn, Liên đội đã trao tặng 30 suất quà các em học sinh có khó khăn trong liên đội. Bên cạnh đó với tấm lòng“Tương thân tương ái” các doanh nghiệp các mạnh thường quân cũng đã dang rộng vòng tay thân ái, cùng với cộng đồng giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết Nguyên đán trong không khí đầm ấm tình yêu thương: Như doanh nghiệp Nga Như  tặng 10 chiếc chăn ấm. Hội cha mẹ học sinh trao tặng 5 suất quà hay gia đình anh Đặng Công Thái trao tặng 3 suất quà cho em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,.... Mặc dù giá trị vật chất của các món quà không lớn nhưng đó là những tình cảm, là sự quan tâm ân cần mang giá trị tinh thần đặc biệt.

          Nhà trường vô cùng cảm kích trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo các doanh nghiệp các mạnh thường quân đã dành cho các em học sinh trường Tiểu học Dương Tự Minh. Hy vọng rằng những món quà, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các doanh nghiệp các mạnh thường quân và nhà trường sẽ làm cho các em thấy ấm lòng hơn và và có nghị lực hơn để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh:

Bác Dương Thanh Đao (Chủ tịch Mặt trận tổ quốc xã Động Đạt phát biểu và trao quà cho học sinh

 

Bác Dương Thanh Đao trao quà cho học sinh nghèo
Anh Dương Thế Lượng thay mặt Đoàn xã Động Đạt trao quà cho HS nghèo
Cô Hà Thị Liễu - BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho HS 
Cô Nguyễn Thị Minh Thu - PHT nhà trường trao quà cho học sinh
Cô Lương Thị Hòe - CT công đoàn nhà trường trao quà cho học sinh
Cô Nguyễn Thị Hương Giang - Tổng PTĐ trao quà cho học sinh
Các thầy cô trao quà cho học sinh

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 17
Tháng 12 : 155
Năm 2019 : 2.960