Monday, 16/05/2022 - 12:44|

Tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 tại Liên đội trường TH Dương Tự Minh

Như chúng ta đa biết, hiện nay dịch Covid đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường, nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 trong cộng đồng là rất lớn. Liên đội trường Tiểu học Dương Tự Minh đã có những biên pháp tuyên truyền, nhắc nhở tới các em học sinh trong toàn liên đội thực hiện tốt công tác phòng chống dịch như:

1. Kết hợp với y tế phát các bản tin tuyên truyền măng non phòng chống dịch Covid để lan tỏa tới các em học sinh.

2. Nhắc nhở học sinh thường xuyên đeo khẩu trang khi đến trường, rửa tay, sát khuẩn đảm bảo vệ sinh.

3. Tuyên truyền, nhắc nhở các em việc giữ vệ sinh, không vứt rác bừa bãi, chăm sóc bồn hoa cây cảnh… tạo môi trường, không khí trong lành để các em yên tâm học tập.

4. Thông báo tới phụ huynh khi đưa các em đến trường chỉ đưa đến cổng trường, để các em tự lên, phụ huynh hạn chế vào khu vực trường học, nếu có việc đột xuất cần lên trường thì phải quét mã QR tại trường để khai báo y tế.

5. Khi tan trường, liên đội nhắc nhở trên loa để các lớp ra lần lượt theo lớp, tránh tình trạng ra ồ ạt, không nghiên túc, và đảm bảo giữ khoảng cách.

6. Liên đội thường xuyên báo cáo tình hình học sinh, phụ huynh có tiếp xúc và liên quan đến các ca Covid lên các cấp kịp thời.

Dưới đây là một số hình ảnh của Liên đội:

Tuyên truyền măng non

Phụ huynh quét mã QR tại trường

Học sinh thường xuyên rửa tay đảm bảo vệ sinh

Phụ huynh đợi con đảm bảo đúng khoảng cách, và không lên trường