Wednesday, 30/11/2022 - 04:17|

Tuyên truyền ATGT, Chuyên đề "Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp, 1 cuốn sách hay, 1 tấm gương sáng năm học 2022- 2023"

Ngày 03/10/2022, Liên đội trường Tiểu học Dương Tự Minh phối hợp với Công an huyện Phú Lương tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông tới các em trong trường. Hoạt động là nội dung quan trọng nhằm giáo dục các em ý thức chấp hành pháp luật để các em nắm bắt và thực hiện đúng quy định khi tham gia giao thông. Đồng thời cũng tổ chức giao lưu với các em qua các câu hỏi, các câu khẩu hiệu tuyên truyền của 19 lớp về giao thông qua đó lan tỏa những thông điệp giúp các em ghi nhớ hơn.

Sau đây là những hình ảnh hoạt động:

Trung úy Nguyễn Mạnh Hiểu – Đội Giao thông – Công an huyện Phú Lương

tuyên truyền ATGT cho học sinh nhà trường

Hình ảnh giao lưu với các em học sinh qua các câu hỏi, các câu khẩu hiệu tuyên truyền về giao thông:

Trong chương trình cũng đã lồng ghép với chuyên đề "Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp, 1 cuốn sách hay, 1 tấm gương sáng" với các hoạt động như tuyên dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích suất sắc trong tháng 9 vừa qua, tạo động lực cho các em phấn đấu, cố gắng vươn lên.

Tặng thưởng học sinh đạt Giải Nhất toàn đoàn Giai điệu tuổi hồng cấp huyện

năm học 2022-2023

Tặng thưởng học sinh đạt giải Ba toàn đoàn nội dung thi Bơi cấp huyện

năm học 2022-2023