Wednesday, 30/11/2022 - 05:14|

Hội thi Giai điệu tuổi hồng năm học 2022-2023

Ngày 15 và 16/09/2022, Phòng GDĐT huyện Phú Lương tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” huyện Phú Lương năm học 2022-2023. Trường tiểu học Dương Tự Minh tham gia hội thi và đạt được các thành tích như sau:

- Đạt giải Nhất toàn đoàn khối Tiểu học

- Giải A tốp ca

- Giải B múa độc lập

- Giải B tiết mục đơn ca của em Đinh Diệu Linh - Lớp 5D cùng các bạn nhóm bè và tốp múa.

- Giải B độc tấu Piano của em Trần Đức Anh- Lớp 3B cùng tốp múa.

Có được kết quả như vậy không phải tự nhiên mà có, mà hoàn toàn xứng đáng vì nhờ sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu nhà trường trong việc lựa chọn tiết mục, thời gian tập luyện, đầu tư trang phục… cho Hội thi. Các thầy cô trong Ban Giám hiệu luôn đồng hành cùng các em trong các buổi tập; sự vào cuộc quyết liệt, sáng tạo của các thầy, cô giáo được giao trực tiếp hướng dẫn tập luyện cho các tiết mục; sự nhiệt tình của các bậc phụ huynh trong việc đưa đón các em tập luyện; những chuyến xe đưa đón đoàn dự thi để hỗ trợ các em để có điều kiện thi tốt nhất và đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực hết sức mình của 20 bạn nhỏ đáng yêu, đại diện cho hơn 500 bạn học sinh của trường tham gia Hội thi.

Tác giả: Trường Tiểu học Dương Tự Minh
Năm 2022 : 17.045