Monday, 16/05/2022 - 12:14|
Trường Tiểu học Dương Tự Minh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Tập huấn nâng cao năng lực dạy học trực tuyến cho giáo viên

Thực hiện Kế hoạch số 740/KH-PGDĐT ngày 03/11/2021 về việc tập huấn nâng cao năng lực Tổ chức dạy học trực tuyến và dạy học qua truyền hình cấp Tiểu học. Chuyên môn trường Tiểu học Dương Tự Minh đã tổ chức tập huấn cho 100% cán bộ, giáo viên trong nhà trường về Tổ chức dạy học trực tuyến và dạy học qua truyền hình.

Lớp tập huấn huấn diễn ra trong các buổi sinh hoạt chuyên môn trong tháng 12/2021. Báo cáo viên của lớp tập huấn là giáo viên cốt cán 1 của nhà trường đã được tham dự lớp tập huấn cấp huyện. Đây là những đồng chí am hiểu và có kinh nghiệm về dạy học trực tuyến.

Qua lớp tập huấn giáo viên được cung cấp tổng quan kiến thức về dạy học trực tuyến và dạy học qua truyền hình, giúp giáo viên nắm được điểm giống và khác, ưu điểm và hạn chế giữa dạy học trực tuyến, qua truyền hình với dạy học trực tiếp, từ đó có các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục. Giáo viên được hướng dẫn các phương pháp, kỹ thuật để tổ chức dạy học trực tuyến, qua truyền hình đối với từng môn học, hoạt động giáo dục; kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 05 : 233
Năm 2022 : 2.177