Wednesday, 30/11/2022 - 03:06|

Ngày 23/9/2022, Trung tâm Văn hoá Thể thao và Truyền thông phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương tổ chức Giải bơi học sinh phổ thông trong nội dung thi đấu Đại hội Thể dục thể thao huyện Phú Lương lần thứ VIII năm 2022. Đến dự và cổ vũ cho giải bơi có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hoá Thể thao và Truyền thông huyện, đại diện các trường học và 200 vận động viên tham dự giải bơi.

Trường TH Dương Tự Minh tham gia giải gồm 9 vận động viên thi theo hình thức tiếp sức tự do nam, nữ 200m và thi đấu theo hình thức cá nhân bơi ếch nam, nữ 50m. Kết quả như sau:

- Bơi tiếp sức tự do nam 200m: Đạt giải Ba

- Bơi cá nhân ở nhóm tuổi lớp 1-3: Đường bơi 50m

+ 01 giải Nhất bơi ếch nam

+ 01 giải Nhì bơi ếch nữ

+ 01 giải Ba bơi ếch nữ

- Trường đạt giải Ba toàn đoàn cấp Tiểu học

Đ.c Nguyễn Đức Dũng - Trưởng phòng GDĐT huyện trao giải đoàn cho các nhà trường

Qua giải bơi, là dịp để phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh nhà trường nhằm bồi dưỡng, đào tạo phát huy tài năng thể thao của học sinh. Đồng thời tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của việc tập luyện các môn thể thao; Đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, nghĩa vụ cộng đồng về phòng, chống đuối nước cho trẻ em.

Tác giả: Trường Tiểu học Dương Tự Minh
Năm 2022 : 17.044