Monday, 16/05/2022 - 12:42|

Dạy học trực tuyến phòng chống dịch Covid-19

Để đảm bảo an toàn cho các em học sinh trong thời gian Ban Chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 truy  vết f0, f1, f2 nhà trường chuyển trạng thái dạy học trực tiếp sang dạy học trực tuyến từ ngày 29/11 đến hết ngày 03/12/2021. Các khối lớp tổ chức dạy học trực tuyến với các môn như Tiếng Việt, Toán, Lịch sử, Khoa học ... Những môn có tính chất đặc thù như môn Âm nhạc, Mĩ thuật, Giáo dục thể chất, Tin học giáo viên hướng dẫn học sinh học qua các bài giảng youtube. Một số tiết học cần sự hỗ trợ về dụng cụ giảng dạy thì giáo viên có thể đến trường. Đa số giáo viên nhà trường đã chủ động tiếp cận công nghệ thông tin để thực hiện soạn bài giảng trên các phần mềm hỗ trợ dạy học. Tuần học online cho thấy, sĩ số học sinh tham gia học trực tuyến đạt 85 đến 90%. Số học sinh không có điểu kiện tham gia học trực tuyến giáo viên thực hiện giao bài và kiểm tra bài trên nhóm lớp đảm bào 100% học sinh đều được tiếp thu kiến thức trọng tâm của bài.

Hình ảnh các tiết dạy trực tuyến: