Wednesday, 30/11/2022 - 05:13|
Trường Tiểu học Dương Tự Minh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Cuộc thi “Vì Thái Nguyên giỏi tiếng Anh” và chương trình ngoại ngữ hữu ích cho học sinh

📍 Để tạo ra sân chơi bổ ích và cho các con cơ hội học tập, giao lưu với các bạn trong khu vực, trong tháng 11 tới, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Edupia triển khai Cuộc thi “Vì Thái Nguyên giỏi tiếng Anh” dành cho cấp Tiểu học. Chắc chắn đây sẽ là hoạt động ý nghĩa, lan tỏa tinh thần vui học tiếng Anh và mang đến cho các con thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì nhà trường cũng sẽ đồng hành cùng các bạn thí sinh trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

📍 Để chuẩn bị thật tốt cho cuộc thi sắp tới, bên cạnh việc học tập trên lớp, phụ huynh có thể kết hợp cho con luyện tập thêm trên ứng dụng học tiếng Anh online Edupia. Hình thức học online này khá tiện lợi mà vẫn sẽ có hiệu quả, đặc biệt là kỹ năng nghe - nói của con.

Phụ huynh có thể tham khảo thêm cho con tại đây: http://ldp.to/7JRyT

Một số những điểm đáng ghi nhận của Edupia:

Đối với học sinh khối 1,2,3: Hệ thống bài giảng của Edupia rất gần gũi với chương trình SGK, các con có thể luyện tập và mở rộng vốn từ qua các tình huống tương tác và chủ đề ngôn ngữ thân thuộc.

Đối với học sinh khối 4,5: Edupia bám rất sát chương trình SGK nên con có thể sử dụng Edupia như một công cụ ôn tập bài trên lớp.

Tất cả các kiến thức được học trên app Edupia đều được biên soạn bởi đội ngũ Giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm và có Ban Giáo vụ hỗ trợ các con trong suốt quá trình học.

💗 Nhà trường mong những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho phụ huynh trong quá trình đồng hành cùng con học tiếng Anh. Nhà trường sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về cuộc thi “Vì Thái Nguyên giỏi tiếng Anh” đến phụ huynh trong thời gian sớm nhất!

Link bài báo đưa tin về cuộc thi: https://baothainguyen.vn/tin-tuc/giao-duc/trien-khai-chuoi-hoat-dong-%E2%80%9Cvi-thai-nguyen-gioi-tieng-anh%E2%80%9D-306599-100.html

Tác giả: Trường Tiểu học Dương Tự Minh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 15
Tháng 11 : 711
Năm 2022 : 17.045