Monday, 27/01/2020 - 07:36|

Chuyên đềTập làm văn 4 cụm chuyên môn số 3

Nhằm củng cố cho đội ngũ giáo viên nắm vững hơn về quy trình, phương pháp, hình thức tổ chức giờ dạy Tập làm văn lớp 4. Từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy phân môn Tập làm văn lớp 4.

Tạo điều kiện cho giáo viên có thời gian trao đổi, học tập kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.

Hỗ trợ công tác quản lý giáo dục, giúp BGH các nhà trường nắm bắt những khó khăn, tồn tại trong giảng dạy phân môn Tập làm văn lớp 4. Từ đó có biện pháp khắc phục để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên.

Đến dự với buổi chuyên đề có đồng chí Hoàng Văn Khởi - PTP Giáo dục huyện Phú Lương

đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang - Chuyên viên phòng Giáo dục huyện Phú Lương

Cùng BGH và các thầy cô dạy khối 4, 5 các trường trong cụm chuyên môn số 3

Thông qua buổi chuyên đề giáo viên đượ dự 03 tiết dạy minh họa với 3 dạng bài khác nhau. Giáo viên được cùng nhau trao đổi đi đến thống nhất về quy trình dạy phân môn Tập làm văn lớp 4.

Sau đây là một số hình ảnh buổi chuyên đề

Đồng chí Hà Thị Liễu - Cụm trưởng khai mạc chuyên đề

Tiết dạy minh họa của đồng chí Nguyễn Thị Cúc TH Động Đạt 1