Sunday, 21/07/2019 - 19:36|

Đánh giá, phân loại chất lượng đảng viên năm 2015

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy xã Động Đạt về việc đánh giá, phân tích chất lượng cơ sở Đảng và đảng viên. Chi bộ trường TH Dương Tự Minh đã tổ chức đánh giá chất lượng cơ sở Đảng và đảng viên năm 2015.           Trong cuộc họp, mỗi đồng chí đảng viên

Trong cuộc họp, mỗi đồng chí đảng viên đều được tự kiểm điểm trước tập thể và nêu ra ý kiến phê và tự phê và đặc biệt nhận được những lời đóng góp rất chân thành từ các đồng nghiệp trong chi bộ.

Chi bộ cũng đã chọn ra 3 đồng chí đạt đảng viên suất sác trong năm học 2014- 2015:

-         Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoa- Hiệu phó

-         Đồng chí Trần Thị Vân- chủ nhiệm lớp 3B

-         Đồng chí Nghiêm Thị Hồng- Chủ nhiệm lớp 3A

Qua việc đánh giá và phân tích chất lượng đảng viên trong Chi bộ, mỗi đồng chí đảng viên đã nhận ra được những ưu điểm và hạn chế tồn tại của mình để từ đó có ý thức phát huy những điểm mạnh và khắc phục những điểm còn yếu kém để hoàn thiện bản thân.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Tống thị Báu- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp

Đảng viên tự kiểm điểm