Monday, 16/05/2022 - 12:24|

Sinh hoạt Chuyên đề tuyên truyền tài liệu: “Kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ về ATK Định Hóa - Thái Nguyên lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược (20/5/1947 - 20/5/2022)”

Căn cứ Hướng dẫn số 16-HD/HU, ngày 14/02/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về hướng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022, để tiếp tục nâng cao chất lượng công tác giáo dục truyền thống cách mạng; khơi dậy tinh thần yêu nước, tự hào, ý chí tự lực, tự cường của toàn dân tộc, góp phần xây dựng huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên giàu có, phồn vinh.

Chiều ngày 08/4/2021, Chi bộ Tiểu học Dương Tự Minh tổ chức sinh hoạt Chuyên đề tuyên truyền tài liệu: “Kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ về ATK Định Hóa - Thái Nguyên lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược (20/5/1947 - 20/5/2022)”.

Đảng viên Chi bộ sinh hoạt Chuyên đề

Đ.c Hà Thị Liễu – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tuyên truyền tài liệu

Qua nội dung tuyên truyền, các đồng chí Đảng viên Chi bộ đã được ôn lại một số mốc lịch sử từ năm 1947 tại ATK. Qua chuyên đề giúp đảng viên sẽ tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, mỗi cán bộ, đảng viên trong chi bộ cần không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng, tự giác nêu gương, đoàn kết, lao động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, xây dựng kế hoạch để thực hiện ý tưởng, khát vọng của mình đạt được kết quả tốt nhất trong công việc, đời sống, góp phần thực hiện có hiệu quả nội dung đột phá: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện trách nhiệm nêu gương, đẩy mạnh đổi mới sáng tạo; khơi dậy ý chí tự lực tự cường, xây dựng huyện Phú Lương phát triển nhanh, bền vững", quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Lương lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025.